Máy dò kim loại OKM Black Hawk

Black Hawk - Metal Detector với Pulse cảm ứng
 
The Black Hawk là một máy dò kim loại cực kỳ hiệu quả trong đó sử dụng một chương trình năng lượng cao hơn để tìm kiếm sâu hơn trong nhiều loại khác nhau của đất. Sau khi truy cập mới nhất trong công nghệ dò xung cảm ứng, các kỹ sư của chúng tôi đã có thể làm tăng kích thước của trường phát hiện (SDF), tạo điều kiện cho các đơn vị để thấy sâu sắc hơn. Sử dụng một khác nhau tự động Eddy hiện nay cho phép Black Hawk để trì hoãn việc xung tiếp theo mà làm cho các cuộn dây truyền tải cũng cuộn dây thu. Sự chậm trễ thêm này cho phép việc sử dụng các cuộn dây tìm kiếm lớn như chúng tôi 150 x 150 cm (5 'x 5') cho các đối tượng cực kỳ sâu sắc hoặc 16 cm của chúng tôi đối với vàng cốm rất nhỏ.

Máy dò vàng 3D OKM Rover C4

Máy dò kim loại, máy dò kho báu và máy quét mặt đất 3D Rover C4
Chúng tôi đã cải tiến công nghệ dò tìm kim loại của dòng Rover và tạo ra chiếc Rover C4. Với máy dò kim loại này và máy quét mặt đất 3d, chúng tôi đơn giản hóa trải nghiệm săn kho báu của bạn. Chúng tôi kết hợp ba máy dò OKM cũ (Rover C, Rover C II và Rover Gold) vào Rover C4.

Máy dò kho báu này dễ dàng xử lý thông qua màn hình cảm ứng. Nó có thể phát hiện kho báu bị mất (tiền xu, nhẫn, đồ trang sức, vv) cũng như các cấu trúc vô hiệu (đường hầm, hang động, phòng, sepulchers, vv). Máy dò cũng được trang bị một quỹ đạo LED sáng tạo, cho biết các mục tiêu dưới lòng đất một cách trực quan. Trong khi quét mặt đất, quả cầu LED này phát ra ánh sáng màu để hình dung các kim loại và sâu răng được phát hiện.

Máy dò vàng thông minh 3D OKM EXP 6000

Máy dò vàng  EXp 6000 - Máy dò kim loại 3D không dây và máy quét mặt đất với màn hình cảm ứng và kính mắt video
Máy quét mặt đất eXp 6000 và máy dò kim loại 3D là một trong những công cụ phát hiện hàng đầu của OKM cho thợ săn kho báu, người khám phá kim loại, khảo cổ, người tìm kiếm, người tìm vàng và người điều tra mặt đất. Máy dò này hoàn toàn không dây và có thể được điều khiển bằng màn hình cảm ứng, kính mắt video Android hoặc máy tính bảng Android Tablet. Đây là máy quét mặt đất 3d đầu tiên trên thế giới sử dụng đầu dò kính thiên văn mới phát minh của OKM có thể mở rộng từ 50 đến 120 cm.

Giao diện người dùng đa ngôn ngữ rất độc đáo và đầu dò đo không dây cho phép hoạt động dễ dàng. EXp 6000 sử dụng phần mềm Visualizer 3D để phân tích hình ảnh quét đồ họa cho các đối tượng được phát hiện và xác định chiều sâu và kích thước của các mục tiêu dưới lòng đất như hiện vật cổ, kho báu quý giá và các vật phẩm lịch sử.

Đối tác